Profile

Join date: Aug 4, 2022

About

Avengers 4: Endgame อเวนเจอร์ส 4: เผด็จศึก (2019) reviews
“Avengers: Endgame” เป็นสุดยอดของทศวรรษของการสร้างภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ อันเป็นผลจากการทำงานหลายปีของผู้คนหลายพันคน ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้เป็นภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ที่โด่งดังที่สุดในบรรดาภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ทั้งหมด ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่มีโครงเรื่องย่อยเป็นโหลๆ ที่ขัดแย้งกัน และใบหน้าที่คุ้นเคยจากภาพยนตร์อื่นๆ อีกกว่า 20 เรื่อง ไม่เหมือนที่ฮอลลีวูดเคยผลิตมาก่อนเลยจริงๆ ไม่ใช่แค่เพื่อรับรู้หรือเอาเปรียบแฟน ๆ ซีรีส์นี้เท่านั้น แต่ยังให้รางวัล อีกด้วยความรัก ความอดทน และความรักอมตะของพวกเขา สิ่งที่คุณน่าจะอยากรู้มากที่สุด: เป็นการยากที่จะเห็นแฟนๆ MCU ตัวจริงเดินหนีจากความผิดหวังนี้ โดยจะทำเครื่องหมายในช่องทั้งหมด แม้กระทั่งการทำเครื่องหมายบางช่องที่แฟนๆ ไม่คาดคิดว่าจะอยู่ในรายชื่อ มันเป็นจุดจบที่น่าพึงพอใจของประวัติศาสตร์บล็อกบัสเตอร์ที่ยากจะขึ้นไปถึงจุดสุดยอดสำหรับการแสดงที่บริสุทธิ์ ในแง่ของมูลค่าความบันเทิง มันอยู่ที่จุดสิ้นสุดของ MCU ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่ยกระดับฮีโร่ที่โดดเด่นที่สุดให้กลายเป็นสถานะในตำนานที่พวกเขาสมควรได้รับและมอบความตื่นเต้นที่ถูกต้องตามกฎหมายไม่กี่อย่างไปพร้อมกัน


หนัง ไม่ต้องกังวล ฉันจะอยู่โดยปราศจากการสปอยล์ ความสุขหลักของหนังเรื่องนี้อยู่ที่การเล่าเรื่องที่ซับซ้อนอย่างไม่น่าเชื่อ และคุณสามารถไปที่อื่นได้หากต้องการให้มันพัง “อ เวนเจอร์ส: อินฟินิตี้วอ ร์” ที่น่าผิดหวังจบลงด้วยการที่ธานอสได้รับอินฟินิตี้สโตนทั้งหกที่เขาตามหาจนหมดสิ้น จากนั้นใช้พวกมันเพื่อกำจัดครึ่งหนึ่งของชีวิต รวมถึงฮีโร่ผู้เป็นที่รักอย่าง Black Panther, Star-Lord และ Spider-Man . “Avengers: Endgame” เกิดขึ้นสองสามสัปดาห์หลังจาก “The Snap” เนื่องจากฮีโร่ที่เหลือพยายามหยิบชิ้นส่วนและค้นหาว่ามีวิธีที่จะย้อนกลับการทำลายของธานอสหรือไม่

ทันทีที่ “ Endgame ” เป็นงานที่เน้นมากกว่า “Infinity War” โดยอาศัยการร่ายที่แคบและเล็กกว่า (ขอบคุณนะธานอส) มันเป็นหนังที่เน้นความอดทนมากกว่า แม้ว่าพล็อตเรื่องจะดึงเอาองค์ประกอบของภาพยนตร์อื่นๆ อีกหลายสิบเรื่องเข้ามา ใน ขณะที่ “ อินฟินิตี้ ” มักจะรู้สึกป่องๆ แต่ “Endgame” เปิดโอกาสให้ตัวละครที่เป็นสัญลักษณ์มากขึ้นในประวัติศาสตร์ของ MCU มีโอกาสที่จะเป็นวีรบุรุษ ไม่ใช่แค่เบี้ยในเนื้อเรื่องที่ขับเคลื่อนโดยธานอสอีกต่อไป Iron Man, Captain America, Black Widow, Hulk และ Thor หลุดพ้นจากฝูงชน โดยได้รับความช่วยเหลือจาก Hawkeye และ Ant-Man ในแง่หนึ่งนี่คือเวนเจอร์สใหม่ และกลุ่มฮีโร่ที่แน่นแฟ้นทำให้ฉันนึกถึงเสน่ห์ของJoss Whedonภาพยนตร์เรื่องแรก "Avengers" ที่บุคลิกที่แข็งแกร่งได้รับอนุญาตให้กระเด็นออกจากกันแทนที่จะรู้สึกเหมือนถูกมัดอยู่ในรถไฟเหาะตีลังกามุ่งหน้าไปในทิศทางเดียวกัน นอกจากนี้ยังให้พื้นที่สำหรับผลงานการแสดงที่ดีที่สุดในแฟรนไชส์ ​​โดยเฉพาะอย่างยิ่งจากChris EvansและRobert Downey Jr. ผู้ซึ่งตระหนักได้ในขณะที่ดูสิ่งนี้ได้เปลี่ยน Captain America และ Iron Man ให้เป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่กว่าชีวิตสำหรับคนรุ่นต่อไป แง่มุมที่น่าพึงพอใจที่สุดของ “Endgame” อยู่ที่ว่ามันมอบเรื่องราวที่พวกเขาคู่ควรกับฮีโร่ยอดนิยมของ MCU ได้มากเพียงใด แทนที่จะทำให้พวกเขาจมอยู่ในทะเลของตัวละครที่น้อยกว่าจากภาพยนตร์เรื่องอื่น มันกลายเป็นบทกวีสำหรับ Marvel Cinematic Universe ทั้งหมดแนะนำหนังเรื่องอื่นๆ


  1. The Gray Man (2022) Netflix

  2. Lightyear (2022)

  3. Purple Hearts (2022) Netflix

  4. Till We Meet Again (2021)

  5. Officer Down (2013)

  6. Midway (2019)

  7. Future World (2018)

  8. Makmum 2 (2021)

  9. Copshop (2021)

  10. Doctor strange (2022)

Subscribe

ดูหนัง Avengers 4: Endgame (2019) เต็มเรื่อง

More actions